Mực dấu - Khay mực

Với những đơn vị thường xuyên sử dụng con dấu, việc mua mực dấu chính hãng tích trữ để tự tra sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và kha khá cho túi tiền của bạn.

Một trong những điều tạo nên con dấu đẹp nằm ở mực dấu. Bởi nếu bạn sử dụng mực đểu, dấu đóng ra sẽ không đều màu, nhanh phai. Chưa kể còn làm giảm tuổi thọ con dấu. Do vậy lựa chọn mua mực đóng dấu chuẩn, chính hãng của đơn vị uy tín là việc cần lưu tâm.

Thông thường bạn đặt làm con dấu ở đâu thì có thể đặt mua luôn mực con dấu ở đó. Nhưng sẽ không thể đảm bảo 100% đơn vị bạn đặt khắc có mực chuẩn.

Khắc dấu Việt Tín cung cấp mực dấu chính hãng 100%

Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh doanh trong ngành, Khắc dấu Việt Tín đã và đang cung cấp hàng nghìn con dấu mỗi năm cho quý khách hàng. Bởi vậy mà chúng tôi luôn đặt chất lượng đi đầu. Ngay cả với hộp mực, khay mực lăn tay cũng vậy. Chúng tôi chỉ nhập và bán mực dấu chuẩn khay mực chất lượng của Shiny, Trodat, House. Không bao giờ vì lợi nhuận mà nhập hàng trôi nổi Trung Quốc. 

Chúng tôi hiện cung cấp cả mực dấu thông thườngmực dấu chống trôi. Mực chống trôi sử dụng cho con dấu chuyên dụng đóng trên chất liệu khó bám như nilon, kim loại, gỗ, nhựa,… Tuy nhiên giá sẽ nhỉnh hơn khoảng 50.000đ mỗi lọ.

Riêng với khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi hỗ trợ ở mức giá sỉ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng con dấu, mực dấu khi sử dụng dịch vụ khắc dấu Việt TÍn. Hãy nhấc máy liên hệ đặt mua mực dấu chính hãng ngay, nhận hàng liền tay!

Hiển thị 1–20 của 30 kết quả