Con dấu công ty

Con dấu công ty (hay dấu đỏ công ty) là một trong những tài sản quan trọng của doanh nghiệp. Mỗi công ty khi hoạt động đều cần khắc dấu công ty. Đồng thời thông báo mẫu dấu với cơ quan chức năng trước khi sử dụng.

Đây là con dấu có tính pháp lý. Tức có thể đại diện cho doanh nghiệp ký kết các hợp đồng kinh doanh; hay thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan chức năng.

Trước kia, mẫu dấu công ty bắt buộc là dấu tròn, mực đỏ. Nhưng theo quy định mới, bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu dấu và màu mực để thể hiện. Nghĩa là con dấu doanh nghiệp có thể hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông,… màu đỏ, màu xanh, màu đen,…

Tuy vậy, thông tin thể hiện trên con dấu vẫn cần phải đầy đủ:

  • Mã số doanh nghiệp
  • Tên công ty
  • Địa chỉ trụ sở chính
  • Số điện thoại liên hệ (không bắt buộc)

Mặc dù không còn quy định bắt buộc về mẫu dấu doanh nghiệp. Nhưng để tiện cho giao dịch và tránh nhầm lẫn, Khắc Dấu Nhanh khuyên bạn vẫn nên sử dụng khuôn mẫu cũ. Tức là khắc dấu tròn công ty, tên công ty nằm chính giữa, phần viền thể hiện mã số và địa chỉ.

Dưới đây là một số mẫu dấu công ty đẹp Việt Tín đã chụp lại trong quá trình làm con dấu cho khách. Mời bạn cùng tham khảo. Nếu có nhu cầu đặt dấu vui lòng liên hệ theo hotline 0967.975.139 để được hỗ trợ.

Hiển thị 1–20 của 50 kết quả