Hộp đựng con dấu

Nếu con dấu là vật sinh tài, đại diện cho công ty giao dịch những hợp đồng giá trị. Thì hộp đựng dấu là nơi cất trữ giúp “tài vật” luôn được bảo vệ an toàn. 

Đặc biệt hơn theo phong thủy, con dấu khi được cất giữ trang trọng trong hộp đẹp sẽ tụ khí tài, hút nhiều tài lộc cho doanh nghiệp. Chưa kể việc bảo quản tốt sẽ giúp tăng tuổi thọ của con dấu. Tránh hiện tượng khô mực hay mực dập không đều màu.

Hiện nay có rất nhiều mẫu hộp dấu đẹp, làm từ các chất liệu khác nhau. Tại Việt Tín chúng tôi tập trung cung cấp hộp dấu gỗ phong thủy với các hình trạm trổ tinh tế, trang trọng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại:

  • Hộp đựng dấu có vách ngăn (đựng được tối đa 5 con dấu). Hoặc hộp đựng dấu không có vách ngăn (đựng được 3-4 con dấu).
  • Hộp đựng dấu có tay xách (tiện cho việc di chuyển ký kết hợp đồng). Hoặc hộp dấu không có tay xách.

Hãy tưởng tượng khi bạn/đại diện doanh nghiệp đi ký kết hợp đồng với đối tác. Thay vì đựng con dấu trong túi xách/ túi nilong,… Bạn đựng con dấu công ty, dấu chức danh trong chiếc hộp gỗ phong thủy. Lúc này chẳng cần nói gì, sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ tự bộc lộ.

Khắc dấu Việt Tín tin rằng Hộp đựng con dấu phong thủy sẽ là vật phẩm mang lại sự tiện nghi và hài lòng cho Quý khách hàng. Vì vậy hãy sắm ngay một chiếc hộp dấu đẹp cho bản thân, hoặc làm quà tặng sếp nhé!

Liên hệ đặt hàng nhanh hơn tại hotline 0967.975.139.

Hiển thị tất cả 7 kết quả