Con dấu logo

Nhu cầu làm con dấu logo của đơn vị kinh doanh, đơn vị trường học hay cá nhân ngày một tăng. Nhờ khả năng tạo điểm nhấn, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi và đồng bộ chỉ qua những lần dập.

Nếu trước kia con dấu logo chỉ dùng ở các công ty, doanh nghiệp lớn. Thì ngày nay con dấu này được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Điển hình là nhiều giáo viên khắc dấu logo tiểu học hình mặt cười, mặt mếu, bông hoa để chấm bài thay vì dùng điểm số.

Các sự kiện, chương trình, quán bar sử dụng dấu logo dập trực tiếp lên tay người tham dự để tạo hứng thú ngay phút ban đầu,…

Kích thước, màu sắc làm con dấu logo tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và tùy vào đó mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 100 nghìn – 350 nghìn/ 1 sản phẩm.  

Ngay bây giờ, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ đặt khắc dấu, làm con dấu logo tại Việt Tín. Chúng tôi sẽ lập tức chạy máy và hoàn thành, giao ngay trong ngày. Trường hợp bạn chưa có mẫu, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế miễn phí dựa trên mô tả của bạn. Hotline đặt hàng: 0967.975.139

Hiển thị 1–20 của 127 kết quả