Con dấu chức danh

Sở hữu dấu chức danh không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, địa vị của bản thân trên các văn bản giấy tờ. Chính vì vậy mà loại dấu này thường dành cho các cấp lãnh đạo, quản lý như: (Phó) Giám đốc, Trưởng/Phó phòng, Chủ tịch HĐQT, Kế Toán trưởng,…

Khác với con dấu tên chỉ đơn thuần thể hiện tên, nghề nghiệp. Mẫu dấu này thể hiện chức vụ và tên của người đảm nhiệm chức vụ đó. 

Cách sử dụng con dấu tên kèm chức danh

Mẫu dấu này thường được sử dụng song song với con dấu công ty trong các giao dịch ký kết hợp đồng. Còn trong các quyết định nội bộ đôi khi chỉ cần dấu chức danh là đủ.

Cụ thể, sau khi ký chữ ký tươi, bạn đóng thêm dấu có chức danh ở phía dưới chữ ký. Nhờ cách này mà bạn không mất công phải ghi lại thông tin mà vẫn thể hiện rõ nội dung cần.

Thủ tục khắc dấu chức danh tại Khắc dấu Việt Tín

Để làm dấu chức danh bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin muốn hiển thị trên con dấu. Cụ thể là: Chức danh + Họ tên đầy đủ. Chọn tiếp màu mực (thường là màu đỏ), kích thước (14x37mm, 18x47mm), hãng dấu (Shiny, Trodat). Kèm thông tin địa chỉ nhận dấu và chờ đợi để nhận được tận tay con dấu của mình.

Khắc Dấu Nhanh cam kết:

  • Con dấu nhận được đúng market, cán dấu chắc chắn, dấu đóng sắc nét, chuẩn màu;
  • Chính sách bảo hành trọn đời;
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến con dấu.

Dưới đây là tuyển tập những mẫu dấu chức danh đẹp (ảnh thật) đã được khách hàng tin tưởng đặt khắc tại Việt Tín. Mời bạn cùng tham khảo!

Hiển thị 1–20 của 61 kết quả