Cũng như nhiều sản phẩm, dịch vụ khác, ngày nay bạn có thể dễ dàng đặt khắc dấu nhanh tại Việt Tín chỉ với vài thao tác chuột đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn chưa quen với cách đặt khắc dấu online, bài viết này dành riêng cho bạn! Hướng dẫn đặt làm con dấu với 3 bước:

Bước 1: Xác định nhu cầu và tham khảo mẫu dấu trên website

Khi có ý định làm con dấu chắc hẳn bạn đã biết loại con dấu mình cần. Nhưng nếu bạn chưa biết rõ con dấu mình cần, đừng lo! Hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn khắc dấu online miễn phí theo số: 0967.975.139.

Kế tiếp, tại trang chủ của khacdauviettin.vn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu con dấu đẹp đang được trưng bày. Bên cạnh là danh mục toàn bộ sản phẩm dấu mà Việt Tín cung cấp. Dựa trên nhu cầu, bạn hãy bấm chọn và tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp bên trong. Ưng ý mẫu nào bạn có thể lưu lại để tiện cho quá trình đặt hàng tiếp theo.

Bước 2: Liên hệ với Khắc dấu Online Việt Tín theo 3 cách

Khi đã “chấm” được mẫu dấu ưng ý, có 3 cách để bạn đặt khắc dấu tại Việt Tín:

  • Cách 1: Chat Messager trực tiếp với chúng tôi tại biểu tượng chat bên phải phía dưới màn hình.
  • Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp tới chuyên viên theo hotline 0967.975.139
  • Cách 3: Chat Zalo (0967.975.139) và gửi yêu cầu mẫu dấu.

Trong quá trình liên hệ, bạn hãy làm theo hướng dẫn đặt khắc dấu online của chuyên viên để nhanh chóng sở hữu con dấu của riêng mình.

Bước 3: Nhận con dấu tận nơi và thanh toán tại nhà

Sau khi xác nhận đơn hàng, con dấu của bạn sẽ ngay lập tức được kỹ thuật viên xử lý.

Thông thường nếu bạn đặt làm con dấu trong giờ hành chính (từ 8h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30) thì chúng tôi sẽ giao dấu cho bạn trong một vài giờ. Còn ngoài giờ hành chính bạn có thể phải chờ đợi lâu hơn.

Trên đây là hướng dẫn khắc dấu online cơ bản giúp bạn đặt khắc dấu tại cửa hàng chúng tôi. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Khắc dấu Việt Tín!