Con dấu cửa hàng

Con dấu cửa hàng là loại dấu dành cho hộ kinh doanh cá thể, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hóa,… 

Nội dung khắc trên con dấu do bạn tự quyết, vì hiện không có quy định về khuôn mẫu bắt buộc nào. Đó có thể là dấu logo, dấu tên cửa hàng, dấu tên shop kèm thông tin liên hệ,… Đó cũng có thể là dấu tròn, dấu vuông, dấu oval,… Hay dấu 1 – 2 dòng đến 5 – 6 dòng.

Ý nghĩa dấu cửa hàng

Đa phần chủ shop sử dụng con dấu để tiện xác nhận các giao dịch phi pháp lý. Bên cạnh đó quảng bá hình ảnh một cách gián tiếp thông qua nội dung con dấu thể hiện.

Khác với con dấu công ty, dấu cửa hàng không có giá trị pháp lý. Đồng nghĩa với việc, khi ký kết hợp đồng hay thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước, loại dấu này không thể đại diện giao dịch.

Đặt khắc dấu cửa hàng tại Việt Tín

Có thể nói, dấu cửa hàng là một trong 5 loại dấu bán chạy nhất tại Việt Tín. Mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc gọi làm con dấu. Trong đó có tới 20% các đơn hàng là dấu đại lý, dấu shop bán lẻ.

Nhờ vậy mà chúng tôi ngày càng hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Biết được những mẫu dấu đẹp đang thịnh hành để tư vấn cho những vị khách mới. Nhưng cũng không quên để mức giá ưu đãi cho các vị khách quen thay lời tri ân vì đã tiếp tục tin tưởng Việt Tín.

Nếu bạn đang cần gấp con dấu cửa hàng, hay vẫn đang băn khoăn chưa biết thiết kế mẫu dấu nào thật ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với Khắc Dấu Nhanh, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện miễn phí điều đó!

Dưới đây là album con dấu cửa hàng đẹp do chúng tôi trực tiếp sưu tầm. Toàn bộ là mẫu thật qua những lần khắc dấu của khách hàng. Mời bạn cùng tham khảo!

Hiển thị 1–20 của 102 kết quả